CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng Tôi được thành lập với tiêu chí phục vụ cho những khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chúng tôi hoạt động như một kênh đối tác số 1 của tất cả các ngân hàng lớn tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An….

Chúng tôi thành lập trên 3 giá trị cốt lõi chính là:

Về tầm nhìn:

Chúng Tôi Chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trong lĩnh vực vay vốn có thế chấp bất động sản, xe ô tô mới, cũ với các gói tín dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Về sứ mệnh:

Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn đa dạng của các khách hàng và nhà đầu tư. Đảm bảo mọi yêu cầu tư vấn dù là nhỏ đều được giải đáp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Về giá trị cốt lõi:

Hướng tới khách hàng: chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ dài hạn với nhà đầu tư và đối tác bằng cách cung cấp các gói tín dụng ưu việt nhất trên thị trường.
Minh bạch, trách nhiệm: chúng tôi làm việc với thái độ chuyên nghiệp tư, với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trách nhiệm, trung thực, xem khách hàng là trọng tâm.
Trách nhiệm với cộng đồng: chúng tôi có nghĩa vụ đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp.
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam, trong suốt gần 10 năm qua chúng tôi đã tư vấn và giúp đỡ cho 20.000 khách hàng có được khoản vay phù hợp nhất.
Với sự chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng bạn sẽ là vị khách hàng được chúng tôi tư vấn tiếp theo.
Điền thông tin đăng ký ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sản phẩm vay tốt nhất và phù hợp nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

0946554564   0983731727

TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – LONG AN