VAY MUA NHÀ MUA ĐẤT

♦ Sở hữu ngôi nhà mơ ước với gói vay ưu đãi tại chúng tôi, tài trợ tối đa 100% nhu cầu mua nhà mua đất.
Đối với các khách hàng thu nhập không cao, thời gian trả nợ càng dài, áp lực trả nợ càng thấp. Gói cho vay mua nhà mua đất của chúng tôi là giải pháp tối ưu giúp khách hàng hoàn thành dự định mua nhà trong thời gian ngắn nhất khi:
 • Hỗ trợ đến 85% giá trị nhà, đất định mua
 • Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp
 • Nhận cam kết cho vay từ trong vòng 3 đến 4 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ
 • Ngoài ra, tất cả các khách hàng còn được miễn phí định giá sơ bộ và thẩm định hồ sơ trước cho khách hàng

Tiện ích khi vay mua nhà, đất, bất động sản

Hiện nay nhiều ngân hàng hỗ trợ gói vay mua nhà, đất với các chính sách ưu đãi. Là địa chỉ uy tín, tin cậy người mua đất tìm đến khi cần hỗ trợ vay vốn.
Khách hàng tham gia vay tiền mua đất sẽ có thời hạn vay trung, dài hạn phù hợp với thời gian hoàn vốn của dự án đầu tư và tài sản thế chấp sẽ được hình thành từ sản phẩm vay vốn để mua.
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiền mua đất, bất động sản tối đa 70 – 85 % giá trị, thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, với lãi suất ưu đãi chủ yếu trong thời gian 12 tháng đầu. Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất sẽ tăng lên theo lãi thả nổi thị trường và chênh với lãi suất ưu đãi thời gian đầu khoảng 3-4%.
Tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ có cách tính lãi khác nhau, theo dư nợ gốc hoặc theo dư nợ giảm dần. Bạn nên tìm hiểu rõ bằng cách liên hệ với các nhân viên tư vấn ngân hàng để biết rõ số tiền mình cần trả hàng tháng là bao nhiêu, tránh sai sót nhầm lẫn.

 • Số tiền vay lên đến 85% giá trị nhà, đất hoặc giá trị tài sản thế chấp.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản hỗ trợ mục đích vay, nguồn thu.
 • Thông tin minh bạch, định giá tài sản thế chấp theo giá thị trường.
 • Thẩm định hồ sơ vay vốn nhanh, lãi suất tốt, giải ngân nhanh chóng.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt, lên đến 25 năm, thời gian ân hạn trả vốn vay tối đa đến 12 tháng.
 • Phương thức giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế.
 • Phương thức trả nợ: lãi trả hàng tháng và gốc trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần) hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều.

Điều Kiện Vay Mua Nhà, Đất.

1. Điều kiện chứng minh cư trú khách hàng vay.

 • Độ tuổi người vay từ 22 – 70 tuổi.
 • Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, giấy kết hôn nếu khách hàng đã kết hôn, nếu khách hàng còn độc thân thì phải có giấy xác nhận độc thân của địa phương thường trú.
 • Hộ khẩu: Khách hàng cần có sổ hộ khẩu/ KT3/giấy tạm trú theo quy định của nhà nước.
 • Sinh sống/ Thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay hoặc địa bàn giáp ranh chi nhánh cho vay.
Có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
Có tài sản bảo đảm của người vay, tài sản của người thân bảo lãnh hoặc chính tài sản mua phù hợp với các quy định của ngân hàng.

2. Điều Kiện chứng minh thu nhập khách hàng vay.

Đối với thu nhập từ lương:
 • Hợp đồng lao động ( còn thời hạn) hoặc quyết định công tác.
 • Sao kê tài khoản nhận lương (bản gốc) từ 3 -6 tháng gần nhất hoặc hơn tuỳ vào quy định của ngân hàng.
Đối với thu nhập từ các nguồn khác
 • Nguồn thu nhập từ cho thuê (cho thuê nhà, thuê xe, v.v): Khách hàng phải chứng minh là chủ sở hữu (Đối với cho thuê nhà: có giấy chứng nhận sở hữu. Đối với cho thuê xe: có giấy đăng ký xe), Hợp đồng cho thuê còn thời hạn, tiền thu nhập hàng tháng từ việc cho thuê đó.
 • Nguồn thu nhập từ kinh doanh: Nếu bạn là chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp thì thu nhập của bạn là từ kết quả kinh doanh của công ty. Các hồ sơ cần chuẩn bị để chứng minh nguồn thu nhập này: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế (3 năm gần nhất), sổ theo dõi thu chi, sao kê tài khoản ngân hàng, v.v.
Tùy theo quy định mỗi ngân hàng, các hồ sơ khác có thể được yêu cầu thêm.

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Khách hàng liên hệ tư vấn viên, đăng ký thông tin về nhu cầu tín dụng, Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng

Bước 2: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, Ngân hàng thực hiện thẩm định khoản cấp tín dụng và thực hiện thông báo kết quả tới Quý khách hàng trong thời gian theo quy định.

Bước 3: Ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan (như công chứng tài sản bảo đảm, đăng ký giao dịch bảo đảm, nếu có)

Bước 4: Giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh.

Bước 5: Phối hợp với Ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh (thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích, phối hợp định giá lại TSBĐ nếu có…)

HÃY ĐỂ ƯỚC MƠ CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

0946554564   0933554564

Nếu trong giờ làm việc, không tiện nói chuyện điện thoại, các anh chị có thể nhắn tin qua zalo (0946554564) hoặc để lại thông tin phía trên để được hỗ trợ nhanh nhất.